Đèn Led Việt Nhật Thắp Sáng Tương Lai

Thư ngỏ

Đồng kính gửi Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo, cán bộ và toàn thể công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thiết bị Chiếu sáng Việt Nhật, chúng tôi xin gửi lời chào thân mật và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác. Việt Nhật xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đồng hành vững bền cũng như sự tin tưởng, ưu ái của Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Xuất phát điểm là công ty trẻ về chiếu sáng với đầy nhiệt huyết và luôn khát vọng vươn tới những giá trị tầm cao. Trải qua 4 năm hoạt động, phát triển và hòa mình vào nhịp biến chuyển xu thế thời đại của toàn cầu và đất nước; Việt Nhật nay đã trở thành công ty Đầu tư và Sản xuất đèn Led danh tiếng tại Việt Nam. Sở hữu tới 4 đơn vị thành viên, 5 đối tác tiềm năng; và hơn 10 công trình, dự án tiêu biểu trải rộng trên khắp đất nước trong đó có 2 công trình lớn đầu tiên triển khai tại Việt Nam theo hình thức PPP (Xây dựng – Thuê dịch vụ - Chuyển giao).

Chúng tôi hiểu rằng, một công ty muốn phát triển không ngừng, ngoài thế mạnh nhân lực, giá trị thương hiệu tạo lập và tầm nhìn còn đòi hỏi yếu tố cốt lõi là sự hợp tác tin cậy của Đối tác, Nhà đầu tư và Quý khách hàng. Vì thế, Việt Nhật luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; không ngừng nâng cao tầm giá trị thương hiệu để xứng đáng trở thành một đối tác tiềm năng nhất.

Việt Nhật chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác dành cho  chúng tôi. Việt Nhật luôn sẵn sàng lắng nghe, đón nhận mọi lời đề nghị hợp tác, đầu tư, góp ý từ Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng,

Thư ngỏ
Thư ngỏ
  • Currently 3.00/5
3.05 sao của 1 đánh giá
Thư ngỏ
Thư ngỏ
Thư ngỏ Tư vấn miễn phí 0963 184 449 Số 1A Nguyễn Cảnh Dị, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
0963 184 449
Gọi điện0963 184 449
Sản phẩm